Ford Everest

Hiện đang có chương trình giảm giá tiền mặt, vui lòng liên hệ hotline 0909.8383.47 để nhận được giá tốt nhất.

Ford Everest Trend 2.2L 4X2 AT
Ford Everest Titanium 2.2L 4X2 AT
Ford Everest Titanium 3.2L 4X2 AT

Ford Everest 2016 - An toàn

Ford Everest 2016 vừa qua đã được xếp hạng ở mức An toàn Cao nhất (5*) do Chương trình Đánh giá Xe mới ASEAN (ASEAN NCAP) bình chọn.
Cùng xem kỹ sư phụ trách an toàn của Ford châu Á - TBD đưa chúng ta khám phá sâu hơn những tính năng an toàn vượt trội của Ford Everest trong video bên cạnh. 

Sức mạnh vượt trội trên Ford Everest 2016

Động cơ Turbo Diesel 3.2L TDCi tiên tiến của Ford Everest cho công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 470Nm và rất tiết kiệm nhiên liệu.  

Ford Everest 2016 - Động cơ Turbo Diesel 2.2L và 3.2L TDCi

Phiên bản động cơ Diesel TDCi trên Ford Everest 2016 đã trở lại và mạnh mẽ hơn. Trong khi động cơ 2.2L TDCi mạnh hơn bao giờ hết thì siêu động cơ 3.2L chắc chắn sẽ hài lòng bạn với quãng đường dài thêm nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ này.

Ford Everest 2016 - Thiết kế khí động học đứng đầu phân khúc

Ford Everest Hoàn Toàn Mới được thiết kế khí động học đứng đầu trong phân khúc, nghĩa là lực cản gió thấp hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. 

Hệ thống chuyển đổi mô men xoắn chủ động trên Ford Everest 2016

Tự động thay đổi mô-men xoắn giữa bánh trước và bánh sau để có độ bám đường tốt nhất và tạo sức kéo tối đa trên cả đường nhựa và off-road. Thậm chí hệ thống truyền lực trên Ford Everest 2016 có thể truyền toàn bộ mô-men xoắn tới một bánh nào đó nếu phát hiện thấy ba bánh còn lại bị mất độ bám.

Hệ thống Cân bằng Điện tử trên Ford Everest 2016

Hãy cảm nhận sự 'bám đường' của Ford Everest 2016 với Hệ thống Cân bằng Điện tử. Hệ thống này đảm bảo xe luôn bám đường và trong tầm kiểm soát, đặc biệt là khi ôm cua và vượt xe. Hệ thống này còn tích hợp công nghệ Kiểm Soát Giảm Thiểu Lật Xe, sử dụng cảm biến hồi chuyển để phát hiện nguy cơ lật xe và can thiệp để lấy lại cân bằng cho xe.

EPAS (Hệ thống Trợ lực lái điện) với công nghệ Bù lệch hướng trên xe Ford Everest 2016

Hệ thống lái Trợ lực lái Điện tử (EPAS) được trang bị trên hầu hết các dòng xe Ford, với công nghệ tự động bù lệch hướng sẽ đo góc quay vô-lăng của người điều khiển, theo dõi điều kiện mặt đường thay đổi và ngăn nguy cơ lệch hướng khi có những yếu tố bất lợi ảnh hưởng như mặt đường gồ lên hay gió mạnh thổi ngang.

Video so sánh Ford Everest 2016 và Toyota Landcruiser 2015:

Thư viện hình ảnh:

0909.8383.47

Gọi ngay để được giảm giá tiền mặt khi mua xe Ford.